WE LOVE SERRANO

อนาคตอันใกล้ รัฐบาลเตรียมกางแผนพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจ 3 จังหวัด ภาคตะวันออกเพื่อก้าวสู่อุตสหกรรมใหม่ ที่เน้นด้านนวัตกรรม รวมถึงด้านพัฒนาศักยภาพด้านการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น

Aug 02, 2017

0

หลายคนเมื่อมีคอนโดใหม่ ก็อยากตกแต่งให้ดูน่าสนใจ แต่เดินหาสินค้าตกแต่งห้องในห้าง ปรากฏว่า เห็นราคาแล้วแทบจะเป็นลม ทำไมราคาถึงแพงอย่างนี้ หลายคนกลับมาปลุกไฟ ศิลปิน ไม่ง้อห้างกลับมาทำของตกแต่งด้วยตนเองหรือเรียกว่า DIY แต่เดี๋ยวก่อนมีคนจำนวนไม่น้อย คิดแบบนี้สุดท้ายเละเทะไม่เป็นท่า วันนี้เรามีข้อคิดให้พิจารณาก่อนจะลงมือทำของตกแต่งห้องด้วยตัวเอง

Mar 15, 2017

0

หลายคนมีปัญหาเป็นโรคนอนไม่หลับ ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพ พบว่ามีหลายปัจจัยที่ทำให้เรานอนไม่หลับ เช่นความเครียด เสียงรบกวนภายนอก อากาศร้อนเกินไป อากาศเย็นเกินไป วันนี้เรามีวิธีจัดที่นอนยังไงให้หลับสบายกัน

Mar 01, 2017

0

หลายคนมีโรคประจำตัวคือโรคนอนไม่หลับ ซึ่งเป็นปัญหาของคนรุ่นใหม่วัยทำงาน วันนี้เรามีบทเพลงเพราะๆที่จะมาช่วยมาสร้างบรรยากาศให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและชวนให้คุณหลับไหลไปกับเสียงของดนตรี ที่เรานำมาฝากคุณ

Feb 15, 2017

0

หลายๆคนพึ่งจะเริ่มซื้อคอนโดใหม่ เริ่มมีความฝันอยากตกแต่งห้องของตนเอง ให้เป็นสไตล์ต่างๆ หรือเปลี่ยนสีห้องที่ตัวเองชอบ เมื่อตัดสินใจว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีห้องของเราแล้ว กลับพบว่าเมื่อเสร็จเรียบแล้ว ไม่เหมือนภาพที่จินตนาการเอาไว้ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเปลี่ยนสีห้องของคุณ ให้ตรงตามจินตการที่วาดเอา แถมดูรวมๆยังมีเสน่ห์ด้วย

Jan 15, 2017

0

หลายๆคนเมื่อทำงานไปสักระยะหนึ่ง ก็เริ่มมองหาที่อยู่อาศัยที่มั่นคงขึ้น คอนโดมิเนี่ยมเป็นที่อยู่อาศัยประเภทหนึ่งที่เหมาะสมแล้วกับคนที่ทำงานในเมือง

Jan 01, 2017

0

ปัจจุบันหลายๆคนใช้คอนโดเป็นออฟฟิสในการทำงาน ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ใช้ออฟฟิสมาเป็นสถานที่ทำงานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นอาชีพ นักออกแบบ โปรแกรมเมอร์ หรือแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ ซึ่งทำให้มนุษย์เงินเดือนในออฟฟิสหลายๆคนอิจฉา

Dec 15, 2016

0

เชื่อหรือไม่ว่า คุณสามารถระบายสีห้องของคุณด้วยตัวคุณเอง ของเพียงมีอุปกรณ์ครบ วันนี้เราจะมาสอนวิธีทาสีผนังห้อง พร้อมเทคนิคต่างๆ เพื่อสร้างอารมณ์และความรู้สึกใหม่ๆให้ห้องของเรากัน โดยไม่ต้องจ้างช่างมาทาสีอีกต่อไป

Dec 01, 2016

0

วันนี้เอาใจคนที่ชอบความหวานมุ้งมิ้งของสีชมพู และคนที่ชอบทำอาหาร นั่นก็คือไอเดียการตกแต่งห้องครัวโดยใช้สีชมพูมาช่วยเพิ่มความหวาน ให้กับห้องครัวของเรา อย่าพึ่งตกใจว่ามันจะดูเชยไปรึเปล่า เพราะปกติสีชมพูจะเป็นสีที่นิยมใช้ตกแต่งห้องรับแขกหรือไม่ก็ห้องนอนของเรา แต่วันนี้เราจะมาก้าวข้ามความคิดเดิมๆ เพียงแค่ใช้เทคนิคเล็กๆน้อยๆ กับเพิ่มดีไซน์หน่อยๆรับรองไม่มีคำว่าเชยแน่นอน

Nov 15, 2016

0

image
http://serranocondo.com/wp-content/themes/yunik-installable/
http://serranocondo.com/
#EDB44D
style1
paged
Loading posts...
#ffffff
on
none
loading
#ffffff
Sort Gallery
http://serranocondo.com/wp-content/themes/yunik-installable
on
yes
yes
off
off
ENTER YOUR EMAIL HERE
on
off